Top 10 trung tâm đào tạo tiếng Trung tốt nhất Hà Nội

Ngày nay, việc học tiếng Trung càng trở nên phổ biến. Nhiều học viên theo học tiếng Trung với nhiều mục đích khác nhau như: đi du học, giao thương và buôn bán với người Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong hay làm việc cho các công ty yêu cầu sử dụng tiếng Trung. Học tiếng Trung thành thạo cũng là cơ hội cho các học viên có điều kiện giao lưu với hơn 1 tỷ người nói tiếng Trung là tiếng mẹ đẻ. Nhiều học viên bắt đầu hành trình học tiếng Trung cũng băn khoăn là không biết lựa chọn trung tâm tiếng Trung nào uy tín tại Hà Nội thì trong bài viết này, trung tâm tiếng Trung Yoyo giới thiệu đến các bạn Top 10 trung tâm đào tạo tiếng Trung tốt nhất ở Hà Nội nhé!

1. Trung tâm tiếng Trung Yoyo

Địa chỉ: Phòng 1920 Chung cư sông Nhuệ, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0369028708

Trung tâm tiếng Trung Yoyo là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Trung online uy tín, chất lượng với đội ngũ giảng viên có nhiều năm giảng dạy và tốt nghiệp từ các trường đào tạo ngoại ngữ uy tín ở Việt Nam cũng như nước ngoài. Trung tâm được thành lập vào năm 2020 và chuyên sâu đào tạo tiếng Trung online 1-1 để tối đa sự hiệu quả cho các học viên theo học. Không những vậy, khi tham gia khóa học tại trung tâm thì các học viên có thể tự lựa chọn thời gian học phù hợp nhất với mình. Đó là thế mạnh của trung tâm tiếng Trung Yoyo. Ngoài ra thì trung tâm cũng có nhiều ưu đãi, chính sách cho các học viên theo học như đăng ký số lượng đông, các học viên đăng ký tiếp khóa học tiếp theo tại trung tâm. Tôn chỉ của trung tâm “ hết mình vì học viên, chất lượng cam kết đạt hiệu quả cao nhất”. Nếu bạn đang kiếm tìm một trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín tại Hà Nội thì trung tâm tiếng Trung Yoyo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

top-10-trung-tam-tieng-trung-tot-nhat-o-ha-noi

2. Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Địa chỉ: số 1 ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Thư Sở, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Liên hệ: 090 468 4983

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là một trong những trung tâm nổi tiếng ở Hà Nội có lượng học viên theo học đông đảo lên đến 60.000 người mỗi năm. Trung tâm có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tốt nhất. Môi trường học của trung tâm chú trọng đến chất lượng để mang lại hiệu quả tốt nhất cho học viên. Các lớp được trung tâm sắp xếp với số lượng ít để mang lại hiệu quả tối đa. Phương pháp dạy học tại trung tâm luôn được vận dụng những bài học hiện đại nhất giúp học viên vận dung học tập và thực hành tiếng Trung dễ nhất.

top-10-trung-tam-tieng-trung-tot-nhat-o-ha-noi1

3. Trung tâm dạy tiếng Trung Hà Nội Thanhmaihsk

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 15 ngách 26 ngõ 18 Nguyên Hồng – Đống Đa – HN

Cơ sở 2: 18 BIS/3A Nguyễn Thị Minh Khai – Phường Đakao – Quận 1 – TP.HCM

Cơ sở 3: Số liền kề 21, ngõ 2, Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông

Cơ sở 4: Giảng đường B đại học Kinh Tế Quốc Dân, Hà Nội

Liên hệ: 0931 715 889

Trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk là đơn vị đào tạo tiếng Trung uy tín, chuyên nghiệp từ năm 2012. Kể từ những ngày đầu thành lập thì trung tâm có lượng học viên theo học tiếng Trung đông đảo. Hiện tại trung tâm đã có 4 cơ sở ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đây là trung tâm được nhiều học viên đánh giá cao về sự giảng dạy hiện đại, tiếp cận phương thức học tập mới nhất cũng như phát triển tư duy học ngoại ngữ khác biệt. Ngoài ra, trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk còn chuyên sâu về đào tạo luyện thi HSK chỉ trong thời gian rất ngắn là 2.5 tháng nhưng các học viên sẽ có đủ kiến thức để chinh phục kỳ thi tiếng Trung khó này.

top-10-trung-tam-tieng-trung-tot-nhat-o-ha-noi2

Xem thêm các khóa học HSK:

Khoá học tiếng Trung online HSK 3

Khóa học tiếng Trung HSK 4

Khóa học tiếng Trung HSK 5

Khóa học tiếng Trung HSK 6

4. Trung tâm tiếng Trung Chinese

Địa chỉ: số 52, ngõ 409, Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 098 954 39 12

Trung tâm tiếng Trung Chinese là đơn vị đào tạo tiếng Trung uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất ở Hà Nội. Đây là trung tâm đào tạo tiếng Trung nổi tiếng với các chương trình học cấp tốc và rất phù hợp với những học viên muốn đẩy nhanh quá trình học và thực hành thành thạo ngôn ngữ khó này. Trung tâm có các khóa học được thiết kế phù hợp với thời gian của học viên và đảm bảo chất lượng cao nhưng nhanh chóng. Đến với trung tâm tiếng Trung Chinese thì việc học tiếng Trung trở nên nhanh chóng và trình độ sẽ được cải thiện đáng kể chỉ sau 2 tháng học tập tại đây.

top-10-trung-tam-tieng-trung-tot-nhat-o-ha-noi3

5. Trung tâm ngoại ngữ SOFL

Địa chỉ: số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ: 1900 986846

Trung tâm ngoại ngữ SOFL là đơn vị đào tạo tiếng Trung nổi tiếng bậc nhất ở Hà Nội với đội ngũ giáo viên người bản ngữ đào tạo lên đến 50%. Đây là trung tâm được biết đến là ngôi nhà văn hóa Trung Hoa dành cho những học viên đam mê tiếng Trung. Các khóa học ở trung tâm được thiết kế từ cơ bản đến cao cấp nên phù hợp với tất cả các học viên. Thế mạnh của trung tâm là chuyên đào tạo về giao tiếp. Trung tâm có bộ giáo trình Hán Ngữ được biên soạn bởi trường đại học Ngôn Ngữ Văn Hóa Bắc Kinh được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao nên rất phù hợp với các học viên theo học tại trung tâm. Nếu bạn đang kiếm tìm một trung tâm đào tạo tiếng Trung tốt ở Hà Nội thì hãy đến trung tâm ngoại ngữ SOFL nhé!

top-10-trung-tam-tieng-trung-tot-nhat-o-ha-noi4

6. Trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên

Địa chỉ: số 6-C1 ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Liên hệ: 097 794 18 96

Trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên là đơn vị đào tạo tiếng Trung lâu năm ở Hà Nội với 20 năm kinh nghiệm. Trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm được đào tạo ở các trường nổi tiếng trong nước và quốc tế. Trung tâm được trang bị hiện đại với cơ sở vật chất khang trang đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất dành cho học viên. Trung tâm Hoàng Liên nổi tiếng với các chương trình đào tạo luyện thi HSK với lộ trình ngắn gọn và nhanh giúp học viên đạt được kết quả nhanh nhất đúng như mong muốn.

top-10-trung-tam-tieng-trung-tot-nhat-o-ha-noi5

7. Trung tâm Hoa Ngữ Ánh Dương

Địa chỉ: Sô 12, ngõ 39, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Liên hệ: 097 515 84 19

Trung tâm Hoa Ngữ Ánh Dương là đơn vị đào tạo tiếng Trung nổi tiếng ở Hà Nội được thành lập vào năm 2010. Kể từ những ngày đầu thành lập thì trung tâm chú trong phát triển để xứng danh trở thành những trung tâm đào tạo tiếng Trung tốt nhất tại Hà Nội. Trung tâm Hoa Ngữ Ánh Dương chuyên đào tạo Hán Ngữ từ sơ cấp đến cao cấp dành cho các học viên chưa biết gì đến những học viên đã học tiếng Trung. Chương trình học tại trung tâm được thiết kế phù hợp với từng học viên với các chủ đề thường ngày rất hữu ích cho việc cải thiện kỹ năng giao tiếp cũng như học tập.

top-10-trung-tam-tieng-trung-tot-nhat-o-ha-noi6

8. Trung tâm tiếng Trung Tiengtrung.vn

Địa chỉ:

Cơ sở 1: số 10, ngõ 156 Hồng Mai, Bạch Mai, Hà Nội.

Cơ sở 2: tầng 4, số 25, ngõ 68, Cầu Giấy, Hà Nội.

Liên hệ: 094 400 44 00

Trung tâm tiếng Trung Tiengtrung.vn là đơn vị đào tạo tiếng Trung lâu đời và nổi tiếng ở Hà Nội được thành lập vào năm 2002. Trung tâm có phương thức giảng dạy rất độc đáo giúp học viên nhớ chữ Hán nhanh nhất mà ở Việt Nam chưa có trung tâm nào làm được. Trung tâm cam kết chỉ cần hoàn thành 2 khóa học là có thể giao tiếp được tiếng Trung với người bản địa. Nếu không thì trung tâm sẽ hoàn lại học phí cho học viên.

Ngoài ra thì trung tâm cũng có các khóa học cấp tốc dành cho các học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Trung nhanh nhất. Nếu bạn đang kiếm tìm một trung tâm đào tạo tiếng Trung tốt ở Hà Nội thì trung tâm Tiengtrung.vn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

top-10-trung-tam-tieng-trung-tot-nhat-o-ha-noi7

9. Tiếng Trung ABC tại Đại học Hà Nội

Địa chỉ: Km9, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trung tâm tiếng Trung ABC tại trường Đại Học Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín được nhiều học viên đánh giá cao. Trung tâm thường xuyên có các mức học phí ưu đãi cho người học nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất. Các chương trình học tại trung tâm đi sâu vào chất lượng giảng dạy với các khóa học phù hợp với trình độ của các học viên. Trung tâm có cơ sở vật chất đào tạo tốt, hiện đại đáp ứng nhu cầu của các học viên.

top-10-trung-tam-tieng-trung-tot-nhat-o-ha-noi8

10. Trung tâm tiếng Trung đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: 449 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trung tâm tiếng Trung của trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội là địa chỉ đào tạo tiếng Trung uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Đây là trung tâm có hơn 60 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Trung dành cho các học viên. Các khóa học tại trung tâm được giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao đáp ứng nhu cầu của học viên. Ngoài ra thì mức học phí tại trung tâm cũng rất ưu đãi dưới sự giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm từ trường đại học quốc gia. Sau khi kết thúc khóa học tại đây thì các học viên có đủ tự tin để sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Trung của mình.

top-10-trung-tam-tieng-trung-tot-nhat-o-ha-noi9

 

 

Bài viết liên quan