Bạn đang muốn lấy lại kiến thức căn bản tiếng Trung một cách cấp tốc. Bạn muốn học lại tiếng Trung ứng dụng để lấy lại gốc. Tiếng Trung ứng dụng là hình thức giúp các học viên đang theo học tiếng Trung giao tiếp thành thạo tiếng Trung. Giúp họ làm chủ vốn tiếng Trung mình đang có. Các khóa học tiếng Trung tại YOYO CENTER sẽ nâng cao giúp học viên phân tích vốn từ Hán hiện có, giao tiếp theo các tình huống, chủ đề cụ thể trong cuộc sống, công việc, văn phòng.

Tiếng trung ứng dụng hiện nay có cần thiết hay không?

Tiếng Trung ứng dụng dành cho bạn
Tiếng Trung ứng dụng dành cho bạn

 

Tiếng Trung ứng dụng là phương pháp học cấp tốc nhất mà bạn cần ngay lúc này. Đối với những người có nhu cầu giao tiếp được ngay thì nó lại càng cần thiết. Hình thức này giúp các học viên có thể làm chủ được tiếng Trung. Tự tin giao tiếp với những người bản địa. Đặc biệt, bạn cũng có thể tham gia kì thi HSK sau khi hoàn thành các khóa học tiếng Trung ứng dụng. 

Các đối tượng nên học tiếng trung ứng dụng nâng cao

Có rất nhiều đối tượng có thể tham gia lớp học tiếng Trung ứng dụng nâng cao:

  • Học sinh, sinh viên đang có ý định lấy chứng chỉ để xét duyệt học tập/ học phần ở trường học.
  • Người đi làm có nhu cầu giao tiếp tiếng Trung với đối tác hoặc đồng nghiệp.
  • Bất kì ai yêu thích tiếng Trung và cần học tiếng Trung cấp tốc. 
  • Người có nhu cầu làm việc tại Philippines, Campuchia, Dubai, hoặc ứng dụng trong công việc các chuyên ngành.
  • Những người đang có công việc dịch thuật hoặc dịch phim cũng có thể học được. 
Sử dụng tiếng Trung một cách thành thạo qua các lớp học
Sử dụng tiếng Trung một cách thành thạo qua các lớp học

 

Làm sao để có thể học tiếng trung ứng dụng tốt nhất?

Để có thể học tiếng Trung ứng dụng một cách hiệu quả và tốt nhất. Bạn nên dành thời gian và có ý chí quyết tâm để theo lớp học. Đặc biệt, nếu bạn có ý định học cấp tốc thì đòi hỏi bạn phải chăm chỉ và siêng năng để học. Bạn cần nắm được ngữ âm và từ vựng một cách thành thạo. Ngoài ra, bạn cần nắm được ngữ pháp tiếng Trung thật chắc chắn. Đây sẽ là nền tảng để bạn nâng cao trình độ tiếng Trung của bản thân. 

Luôn tự tin và không ngại nói chuyện với người Trung

Khi bạn đã nắm được từ vựng và ngữ pháp tiếng Trung một cách chắc chắn thì bạn cần phải luôn tự tin. Bạn tự tin trong việc giao tiếp tiếng Trung. Bạn không ngại nói chuyện với người lạ, đặc biệt là với người Trung Quốc. Bạn biết không? Việc giao tiếp với người Trung sẽ giúp bạn cải thiện được rất nhiều về ngôn ngữ Trung của mình. Giúp bạn phát triển kiến thức từng ngày một cách nhiều hơn. Đây là phương pháp giúp bạn có tinh thần và phát âm chuẩn như người bản địa. Và cũng là cách giúp bạn phát âm một cách rõ rành và ràng mạch.

Luyện tập nghe và nói khi xem phim, nghe nhạc

Bạn cũng có thể luyện tập nghe nói tại nhà khi không đến lớp học. Những bộ phim hay những bài hát sẽ giúp bạn. Bạn hãy chọn lọc những bài hát có phát âm rõ ràng để giúp bạn nghe từ những bước cơ bản nhất. Việc xem phim cũng là hình thức giúp bạn phát triển ngôn ngữ Trung của mình. Khi bạn xem phim sẽ có Việt sub, đây là hình thức giúp bạn nghe hiểu tiếng Trung. Bạn cũng có thể nói theo những nhân vật trong phim để cải thiện kỹ năng nói của bản thân. 

Bổ sung và ôn luyện kiến thức cùng với Yoyo Center

Củng cố kiến thức tiếng Trung cùng YOYO CENTER
Củng cố kiến thức tiếng Trung cùng YOYO CENTER

 

Khi đến với YOYO CENTER, bạn sẽ nhận được những bài giảng trực tiếp và đầy đủ nhất có thể. Với cơ sở đầy đủ vật chất và tiện nghi, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn hoàn thiện ngôn ngữ tiếng Trung một cách hoàn hảo như cách bạn mong muốn. 

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi luôn tận tâm trong mỗi bài giảng. Bài giảng của chúng tôi bao gồm các mẫu câu cần ghi nhớ. Những phần giảng giải chi tiết từ vựng, ngữ pháp sẽ giúp bạn ghi nhớ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, bạn sẽ được giao tiếp và thực hành tiếng Trung ngay trong lớp học. Các giảng viên sẽ giúp bạn điều chỉnh cách phát âm và ngữ điệu khi nói chuyện. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ sử dụng giáo trình Msutong sơ cấp và giáo trình Gambling để giúp bạn “đập tan” nỗi sợ chữ Hán. Hai giáo trình này sẽ giúp bạn rèn luyện đầy đủ tất 4 kỹ năng: nghe, đọc, nói, viết thật tốt.

Tổng kết

Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi khi đến với lớp học của YOYO CENTER. Khi bạn có đủ thời gian và sự siêng năng. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được kiến thức tiếng Trung một cách hoàn thiện nhất. Bạn sẽ có thể giao tiếp một cách dễ dàng và thi lấy chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học tiếng Trung ứng dụng. 

Để được tư vấn và lựa chọn khoá học phù hợp, các bạn liên hệ với trung tâm để được tư vấn nhé!

    Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.