TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH “ TRUNG THU CHO EM “ | LỜI CẢM ƠN

Vậy là hành trình “Trung Thu cho em” đã đi đến được điểm mốc cuối cùng, ngày 27.08 vừa qua, YOYO đã có mặt tại Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An, Ba Vì để gặp mặt và trao tận tay những món quà cho các em.
Sau gần 2 tuần kêu gọi quyên góp, chúng mình đã nhận được sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm, những món quà tuy đơn giản thôi nhưng đều mang đến cho các em niềm vui. Ngoài trao các phần quà từ thiện, YOYO đã tổ chức cho các bé một chương trình “Trung Thu sớm” nho nhỏ, với mong muốn giúp các em phần nào đó nguôi đi nỗi nhớ nhà, quên đi những thiệt thòi của bản thân.
Công ty YOYO, với tâm niệm, trao đi để nhận lại, trong chuyến đi lần này, chúng mình đã nhận lại được những điều vô giá, đó là nụ cười, đó là niềm hạnh phúc. Chúng mình còn nhớ như in, hình ảnh các em nhỏ biểu diễn hết mình trên sân khấu, dù hoàn toàn không thể nghe thấy gì, hình ảnh các em hào hứng tham gia các trò chơi, dù gặp khó khăn trong giao tiếp, nghe hiểu. Đặc biệt là lúc ra về, các em nhỏ đứng ở cổng vẫy tay chào tạm biệt, nụ cười trên môi vẫn rạng ngời, ánh mắt lấp lánh rực sáng khát vọng. Khi đó chúng mình tự nói với nhau rằng, chúng mình nhất định sẽ quay trở lại nơi này!
Công ty TNHH thương mại và du lịch YOYO Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các nhà hảo tâm đã đóng góp, đồng hành cùng công ty trong chuyến đi và toàn thể nhân viên đã tham gia, góp phần tạo nên chương trình “Trung Thu cho em” thành công tốt đẹp.
Và đặc biệt cảm ơn Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thuỵ An đã rất nhiệt tình hỗ trợ, tạo điều kiện cho chúng mình tổ chức chương trình lần này.
Những hình ảnh khó quên của chương trình thiện nguyện
Mặc dù chương trình còn nhiều thiếu sót, nhưng YOYO hi vọng sẽ tổ chức được nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, lan toả năng lượng tích cực đến mọi người. Mong rằng chúng mình sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của mọi người trong thời gian tới!
Bài viết liên quan