Cuộc thi tri ân “Mọt Sách” Yoyo cực kỳ hấp dẫn

cuoc-thi-tri-an-mot-sach-yoyo

? CUỘC THI TRI ÂN MỌT SÁCH YOYO ?

? Hoà chung với không khí khai giảng rộn ràng trên cả nước Yoyo tổ chức livestream tặng sách học tiếng Trung cho các bạn học viên của trung tâm. Livestream có sự tham gia của hai vị MC “nghiệp dư” của trung tâm là cô Lan Anh và cô Quỳnh Lê, tuy ít kinh nghiệm và cản trở về khoảng cách địa lí nhưng các cô đã hoàn thành buổi livestream đầy thú vị và sôi nổi.
? Các bạn học viên tham gia nhiệt tình, đã có những chia sẻ về kinh nghiệm học tập, cách dùng các loại sách và lựa chọn sách học phù hợp. Rất nhiều bạn học viên đã được tặng những cuốn sách đẹp mắt và chất lượng đến từ hai nhà xuất bản sách tiếng Trung nổi tiếng là MC Books và Nhật Phạm. Danh sách các bạn đã được tặng sách như: Thanh Dung Pham, Thảo Ngọc, Thảo Thảo, Huyền Nguyễn, Nguyễn Vy, Vũ Ngân, Vũ Tuyên, Nguyen Quang Hoa, Ngân Trần, Uyên Như, Huy Cao, Nguyễn Lụa, Du Du, Thu Thuỷ, Thương Nguyễn, Sunny’y Sun, Vânn Vânn, Hồng Nhung, Tuyết Trang…
? Khoảng hai đến ba ngày sau livestream sách đã đến tay các bạn. Những cuốn sách được in trên giấy chất lượng, nội dung hữu ích đã được các bạn phản hồi lại cho trung tâm. Hi vọng qua hoạt động tặng sách này, các bạn sẽ có thêm nhiều động lực để học tốt tiếng Trung.
Bài viết liên quan