Top 5 trung tâm học tiếng Trung uy tín và hiệu quả nhất

Trung tâm học tiếng Trung nào ở Hà Nội là uy tín? Nếu bạn đang tìm một trung tâm học tiếng Trung uy tín mà đang băn khoăn không biết các lớp học đó như thế nào? Các lớp học có đáp ứng được nhu cầu mà bản thân đề ra hay không? Điều này là bạn mất thời gian chọn lựa khá nhiều và không dám quyết định lựa chọn. Vì thế trong bài viết này, YOYO Center muốn giới thiệu đến bạn những trung tâm học tiếng Trung chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo.

Học tiếng Trung hiệu quả
Học tiếng Trung hiệu quả

 

Những yếu tố đánh giá 1 trung tâm tiếng Trung uy tín và đạt chuẩn

Trước khi lựa chọn một trung tâm nào đó có uy tín và đạt chuẩn hay không? Bạn nên xem xét những yếu tố mà nó đạt được, xem có đúng tiêu chuẩn của một trung tâm chất lượng hay không? Các trung tâm nên đạt những điều dưới đây: 

  • Trung tâm phải đáp ứng đầy đủ các giấy phép hoạt động, con dấu và hóa đơn theo đúng pháp luật.
  • Đội ngũ giáo viên tận tâm và được đánh giá dựa trên 2 tiêu chí. Đó là, kỹ năng giảng dạy và chuyên môn nghiệp vụ.
  • Phòng học đầy đủ các thiết bị, bàn ghế dạy học phù hợp với chương trình đào tạo
  • Biên soạn những giáo trình hợp lý và có tính sáng tạo. Nên kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. 

Top những trung tâm học tiếng Trung chất lượng

Một trung tâm học tiếng Trung uy tín luôn là một trung tâm chất lượng. Các trung tâm này luôn đảm bảo được các quá trình học tập của học viên. Giúp các học viên đạt chuẩn đầu ra và thi lấy chứng chỉ. 

Trung tâm uy tín học tiếng Trung
Trung tâm uy tín học tiếng Trung

 

Trung tâm tiếng Trung SOFL

Đây chắc hẳn là một cái tên khá quen thuộc đối với cộng đồng học tiếng Trung tại Việt Nam. Trung tâm SOFL có đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Hầu hết các giảng viên đều giảng tại các trường Đại học nổi tiếng. Trước khi bạn học tại trung tâm SOFL, bạn sẽ được test miễn phí đầu vào và sau đó sẽ được xếp vào lớp học phù hợp với bạn. Mỗi lớp học tại trung tâm thường có khoảng 10-15 học viên. Với mỗi khóa học sẽ được học đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Bởi vì thế, nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm tiếng Trung, bạn có thể thử lựa chọn Trung tâm SOFL. 

Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội

Đây là trung tâm mà  những bạn mới bắt đầu học có thể tham khảo. Trung tâm luôn đảm bảo cho các học viên trau dồi thêm được những kiến thức và kỹ năng tiếng Trung của mình. Trung tâm luôn chú trọng đến việc giảng dạy nhằm xây dựng tốt nền  tảng kiến thức cho học viên của mình. Chính vì thế, sau khi hoàn thành các lớp cơ bản thì bạn sẽ có vốn cơ bản nhất tự phát triển vốn tiếng Trung của mình.

Trung tâm Hoa văn ICHINESE

Hoa văn ICHINESE là một trong những trung tâm tiếng Trung có tiếng với chất lượng giảng dạy rất tốt. Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo có một lộ trình rõ ràng và giúp các học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức. Điều này giúp các học viên nhanh chóng tiến xa hơn trên con đường học tiếng Trung của mình. Các chương trình học tại trung tâm luôn có sự kết hợp hoạt động giữa học và chơi. Từ đó, các học viên sẽ dễ hơn trong việc tiếp thu và áp dụng kiến thức vào thực tế hơn. Nếu bạn có nhu cầu học tại đây, bạn có thể tham khảo thêm tại trang web của trung tâm. 

Trung tâm Tiengtrung.vn

Trung tâm chuyên đào tạo giữa nói và viết song song. Trung tâm sẽ giúp các học viên hình thành được tư duy phản xạ một cách nhanh chóng. Mỗi bài học tại trung tâm luôn được thiết kế một cách kỹ lưỡng giúp các học viên nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu thực tế cho học viên. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm Tiengtrung.vn luôn hết mình và tận tâm đối với học viên của mình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin trên trang web của trung tâm nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung. 

Trung tâm tiếng Trung YOYO Center

Trung tâm tiếng Trung YOYO luôn là nơi mà nhiều bạn lựa chọn học tập lâu dài. Trung tâm chú trọng xây dựng các khóa học mang tính ứng dụng cao. Không chỉ vậy, học viên còn được trang bị đầy đủ kiến thức để tham gia các kì thi HSK, HSKK,… YOYO sẽ giúp các học viên hình thành phản xạ giao tiếp nhanh nhạy và ứng dụng kiến thức đã học và thực tiễn. Các khóa học được thiết kế bài bản và chuẩn theo các kì thi, liên tục cập nhật chương trình mới. 

Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ càng và đều tốt nghiệp tại nhiều trường Đại học danh tiếng. Phương pháp giảng dạy mới hoàn toàn. Đặc biệt, trung tâm luôn tạo điều kiện cho nhiều bạn có thể đến và theo học mà không lo về chi phí quá nhiều. Trung tâm luôn có nhiều ưu đãi giúp học viên có thể tiết kiệm thêm được phần nào về chi phí. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ tại trang web hoặc trang facebook của YOYO.

Đảm bảo chất lượng học tiếng Trung tại YOYO Center 
Đảm bảo chất lượng học tiếng Trung tại YOYO Center

Tổng kết

Trên đây là những top trung tâm tiếng Trung mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được trung tâm thật sự phù hợp với chính mình. Chúc bạn đạt được kết quả thật tốt khi học tiếng Trung. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bài viết liên quan