Các lộ trình học tiếng trung cơ bản cho người mới tại Yoyo Center

Đối với những người mới học tiếng Trung thì việc bắt đầu từ đâu luôn là câu hỏi mà họ băn khoăn nhất. Bất kỳ ai theo học bộ môn này, lúc bắt đầu đều không biết học như thế nào là dễ dàng và phù hợp. Để giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn trên con đường chinh phục tiếng Hán. Hôm nay, đội ngũ YOYO sẽ giúp bạn xây dựng một lộ trình học tiếng Trung cho người mới bắt đầu. Lộ trình rõ ràng và phù hợp với tất cả mọi đối tượng. 

Lộ trình học tiếng trung cơ bản cho người mới
Lộ trình học tiếng trung cơ bản cho người mới

 

Giới thiệu về trung tâm tiếng Trung YOYO Center

Trung tâm tiếng Trung YOYO Center là nơi chuyên đào tạo tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm nằm tọa lạc ở số 3 ngõ 125, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là cơ sở offline của trung tâm, nó được trang bị đầy đủ tiện nghi như phòng máy thực hành, kí túc cho học viên khoá tiếng Trung ứng dụng,…

Ở YOYO được giảng dạy theo phương pháp giảng dạy tích hợp, ứng dụng công nghệ trong giảng dạy. Giúp học viên cảm thấy thú vị và dễ dàng tiếp thu kiến thức mà không cảm thấy nhàm chán. Chương trình đào tạo luôn phù hợp với mọi đối tượng học viên. 

YOYO luôn hướng đến một mục tiêu: Một trong những trung tâm tiếng Trung hàng đầu Việt Nam. Cung cấp cho những người yêu thích tiếng Trung. Cần tiếng Trung cho cơ hội học tập kiến thức từ A-Z trong thời gian ngắn và lịch học phù hợp.”  YOYO Center tự hào là trung tâm uy tín, xứng đáng với niềm tin yêu của các bạn học viên.

Lộ trình học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Đối với cộng đồng người học tiếng Trung, thì tìm hiểu lộ trình học là điều vô cùng cần thiết. Việc này sẽ giúp bạn hiểu được chương trình mình học như thế nào? Thời gian học phù hợp? Kết quả sau khi hoàn thành khóa học? Từ đó, bạn sẽ xây dựng được kế hoạch hiệu quả để đạt mục tiêu học tiếng Trung. 

Để bắt đầu tiếng Trung bạn cần phải đầu tư cho bản thân một bộ giáo trình học tiếng Trung tốt nhất. Tuy nhiên, khi đến với YOYO bạn sẽ được cung cấp tài liệu học phù hợp cho từng khóa học. 

Lựa chọn lộ trình học tiếng Trung phù hợp tại YOYO
Lựa chọn lộ trình học tiếng Trung phù hợp tại YOYO

 

Tư vấn và lựa chọn các gói lộ trình học tiếng Trung cơ bản phù hợp

Nhiều học viên luôn phân vân giữa việc tự học tại nhà và đăng ký học tại trung tâm  thì cách nào sẽ mang lại hiệu quả. Đâu sẽ cách giúp họ tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Thế nhưng, khi bạn đến với YOYO chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được cách học phù hợp. Chúng tôi luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong việc tìm hiểu chi tiết về các lộ trình học tiếng Trung hiệu quả. 

Tại trung tâm YOYO bạn sẽ tìm thấy được các khóa học phù hợp cho bản thân như: học và luyện thi chứng chỉ HSK hoặc HSKK, khóa học tiếng Trung ứng dụng nâng cao, khóa học giao tiếp,…

Cam kết nhận chứng chỉ sau các khóa học tại YOYO
Cam kết nhận chứng chỉ sau các khóa học tại YOYO

 

Học và luyện thi chứng chỉ HSK

YOYO CENTER có các lớp luyện thi HSK từ cấp độ 3 đến 6, với lộ trình tinh gọn, cấp tốc, với mục đích củng cố kiến thức, dạy các mẹo làm bài và luyện đề, giúp kết quả tăng lên đáng kể, đảm bảo đầu ra cho học viên. Lộ trình học và luyện thi chứng chỉ HSK có nhiều khóa như: thi HSK4, HSK5, HSK6. Với lộ trình bài bản, bám sát đề thi giúp các thí sinh giành được điểm số cao trong kì thi. 

Đảm bảo được đầu ra cho các chứng chỉ HSK4, HSK5, HSK6. Tương đương với việc nắm được 1200 từ vựng, 2500 từ vựng, và 4000 – 4500 từ vựng sau mỗi khóa học. Chương trình được kết hợp cùng với giáo trình BiaoZhun tích hợp 4 kỹ năng. 

Chinh phục ngay chứng chỉ HSKK với lộ trình học tiếng Trung 20 buổi

Chỉ với 20 buổi học, YOYO sẽ giúp bạn ôn luyện triệt để những kiến thức, kỹ năng cần thiết để làm bài thi HSKK. Các bạn học viên sẽ được luyện tập theo chủ đề ở từng buổi học. Được kết hợp cùng giáo trình luyện HSKK trung cấp và cao cấp sẽ giúp bạn nắm được kiến thức nhanh chóng. 

Lộ trình hướng dẫn các bạn học viên làm bài thi tổng hợp. Các kỹ năng trả lời các dạng câu hỏi thi khác nhau. Được bổ sung thêm nhiều dạng bài tập chuyên sâu giúp thí sinh cải thiện kịp thời kỹ năng bản thân. Học viên được luyện tập và giải bài tập cùng các giáo viên ở mỗi buổi học. 

Lộ trình học tiếng Trung ứng dụng nâng cao

Đến với lớp học tại YOYO, bạn sẽ được luyện tập nói cùng các giáo viên tại trung tâm. Các giáo viên sẽ giúp bạn luôn tự tin trong quá trình giao tiếp tiếng Trung. Cung cấp cho bạn những từ vựng phù hợp giúp bạn dễ ghi nhớ. Tạo cho bạn không khí hứng thú khi bước vào lớp học. Ở lớp học, bạn sẽ được học giao tiếp theo từng chủ đề. Bạn sẽ được tiếp xúc với những chủ đề đến từ đời sống. Bạn sẽ giao lưu với những học viên khác trong lớp học. 

Sau khóa học, bạn có thể thi lấy chứng chỉ để phục vụ cho nhu cầu bản thân. Bạn cũng có thể giao tiếp người bản xứ mà không cảm thấy lo sợ. 

Tổng kết

Khi bạn bắt đầu học bất kì một ngôn ngữ nào thì cũng có sự khó khăn lúc đầu. Bạn dễ bị lệch hướng và gây mất thời gian. Phần lớn điều này xảy ra là do bạn chưa xác định rõ mục tiêu và lộ trình học tiếng Trung phù hợp. Để có thể vượt qua được sự nản chí, bạn nên vạch ra cho mình một lộ trình học tiếng Trung cho mình ngay từ đầu. Nếu bạn cảm thấy điều này có phần khó khăn, bạn cũng có thể liên hệ đến các trung tâm để xin tư vấn.

Để được tư vấn cụ thể các khoá học, các bạn liên hệ với YOYO nhé

Bài viết liên quan