Bạn biết gì không? Nếu bạn biết tiếng Trung thì bạn có thể trò chuyện được với ⅙ dân số trên thế giới rồi đó. Ngày nay, khi sức ảnh hưởng kinh tế của Trung Quốc đang ngày càng tăng. Tầm quan trọng của tiếng Trung cũng được đẩy lên cao hơn so với trước. Từ đó, tiếng Trung cũng theo đó mà được giảng dạy ngày càng phổ biến trên khắp thế giới. Và nếu bạn đang tìm một khóa học tiếng Trung cơ bản thì hãy đến với YOYO CENTER. Chúng tôi sẽ giúp bạn thêm một ngoại ngữ nhé!

YOYO CENTER- Nơi cung cấp các khóa học tiếng Trung cơ bản
YOYO CENTER- Nơi cung cấp các khóa học tiếng Trung cơ bản

 

Đôi nét về trung tâm YOYO Center

Trung tâm tiếng Trung YOYO Center

Tọa lạc tại số 3 ngõ 125, Trung kính, Cầu Giấy, Hà Nội. YOYO CENTER là trung tâm tiếng Trung chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung cơ bản cho đến nâng cao. Ở đây, chúng tôi có nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau dành cho học viên. Với phương pháp giảng dạy tích hợp, công nghệ được ứng dụng vào giảng dạy. Những điều này, sẽ giúp cho các học viên có những buổi học thú vị, bổ ích.

Tại sao nên học tiếng trung tại đây?

Các học viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức nhiều hơn mà không cảm thấy chán nản. Ở cơ sở giảng dạy của chúng tôi luôn được trang bị đầy đủ tiện nghi. Chúng tôi luôn lắp đặt phòng máy thực hành, kí túc cho học viên khóa tiếng Trung ứng dụng,… Đây là cách giúp cho học viên kết nối với bài học một cách nhanh chóng và dễ hiểu hơn. 

Ngoài đào tạo, YOYO CENTER cũng là nơi kết nối và chia sẻ những thông tin học bổng Trung – Đài. Chúng tôi sẽ giúp bạn hay các học viên có được cơ hội việc làm tiếng Trung, xây dựng cộng đồng tiếng Trung uy tín.

Học tiếng trung dễ dàng cùng với YOYO 

YOYO CENTER luôn có giáo trình giảng dạy phù hợp với các học viên của mình. Dù bạn chưa từng học Hán ngữ hay muốn bổ sung kiến thức đã quên, chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn thành thạo tiếng Trung một cách nhanh chóng. Với lộ trình bài bản và trọng tâm sẽ giúp bạn thành thạo tất cả kĩ năng mà bạn mong muốn chỉ sau 3 tháng. 

Ai nên tham gia khóa học tiếng Trung cơ bản?

Học viên của chúng tôi ai cũng đều phù hợp với các khóa học khác nhau: 

 • Dù bạn mới bắt đầu, đi từ con số 0 đi lên hoặc sơ cấp. 
 • Bạn mất gốc tiếng Trung đã lâu.
 • Bạn có ý định thi HSK. 
 • Nếu bạn có ý định đi du học, du lịch hay chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu về văn hóa lịch sử Trung Hoa. 
 • Công việc của bạn cần ngôn ngữ tiếng Trung để giao tiếp. 
 • Bạn là dân văn phòng, làm ở công xưởng…

Đa dạng các gói học tiếng Trung cơ bản cho bạn lựa chọn

YOYO CENTER luôn có đủ các gói học cơ bản phù hợp với bạn. Các gói học cung cấp cho bạn hệ thống từ vựng sử dụng trong giao tiếp hằng ngày và phổ biến trong đời sống. Ngoài ra còn có kiến thức để luyện  thi các chứng chỉ tiếng Trung. 

Các kỹ năng bạn sẽ đạt được sau khi học

Sau khi bạn kết thúc các khóa học, bạn sẽ dễ dàng thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết:

 • Kỹ năng nói (giao tiếp): bạn sẽ biết cách phát âm chuẩn phổ thông và tự nhiên. 
 • Kỹ năng đọc – viết: từ những từ vựng và ngữ pháp khi được học. Bạn sẽ có thể đọc và viết được những đoạn văn từ đơn giản đến phức tap. 
 • Kỹ năng nghe: Cải thiện và nâng cao nghe hiểu cơ bản với phương pháp khoa học nhất.
YOYO CENTER- Nơi cung cấp các khóa học tiếng Trung
YOYO CENTER- Nơi cung cấp các khóa học tiếng Trung

 

Quyền lợi đặc biệt chỉ dành riêng cho học viên YOYO Center

 • Bạn được xếp lớp phù hợp với trình độ và mục đích học.
 • Đầu ra của bạn sẽ được đảm bảo theo phương pháp đã được tư vấn và thỏa thuận trước đó. Nguyện vọng và năng lực của bạn chắc chắn sẽ phù hợp với đầu ra
 • Tài liệu học của bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, phòng học và trang thiết bị tiện nghi. 
 • Bạn có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, hấp dẫn. 
 • Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học khi bạn đáp ứng đủ điểm kiểm tra và chuyên cần. 

Lựa chọn gói học tiếng Trung cơ bản phù hợp 

 • CB1 – Khóa học tiếng Trung cơ bản dành cho người mới bắt đầu, sơ cấp: Đào tạo với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Khóa học này dành cho các bạn đang có ý định thi HSK. Hay thậm chí là bạn muốn tìm hiểu và khám phá văn hóa tiếng Trung. Sau khi kết thúc khóa học, bạn chắc chắn sẽ nắm được 300-400 từ vựng, các chủ điểm ngữ pháp tương đương mức HSK2
 • CB2 –  khóa tiếng trung cơ bản cho các bạn có đầu vào HSK2: đối với khóa học này yêu cầu sẽ cao hơn . Khóa này đòi hỏi lượng từ vựng bạn nắm được khoảng 300 từ vựng.  Đầu ra đạt được sau khi kết thúc khóa học là: nắm được 600-700 từ vựng, các chủ điểm ngữ pháp tương đương mức HSK3.
Các gói học tại YOYO CENTER.
Các gói học tại YOYO CENTER.

 

Tổng kết

Khi kinh tế Trung Quốc dần phát triển thì cũng chính là lúc ngôn ngữ của họ được đẩy lên cao theo. Không ít người cảm thấy ngạc nhiên khi tiếng Trung là thứ tiếng được người bản địa sử dụng nhiều nhất trên thế giới (hơn 1.39 tỷ người). Nhận thức được điều này, nền giáo dục ở các nước trên thế giới đang dần đưa ngôn ngữ này vào giảng dạy. Do đó, khi học tiếng Trung sẽ có rất nhiều cánh cửa cơ hội mở ra cho bạn và cả sự nghiệp của bạn. 

Để được tư vấn và lựa chọn khóa học tiếng Trung cơ bản, các bạn liên hệ với trung tâm để được tư vấn nhé!

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khoá Tiếng Trung Cơ Bản”