KHÓA LUYỆN THI HSKK TRUNG CẤP – CAO CẤP

  Liên hệ

  HSKK là chương trình thi kiểm tra trình độ sử dụng tiếng Trung dành cho các học viên theo học bộ môn Hán Ngữ. Chương trình này được viết tắt là (口语 (汉语水平口语考试 – Hanyu Shuiping Kouyu Kaoshi). Đây là chương trình được nhiều lựa chọn trong hành trình chinh phục Hán Ngữ của mình. LH học theo hotline: 0369028708

  Đối với những người học và sử dụng ngày nay, thì HSKK là một trong những chứng chỉ quan trọng. Đây là chứng chỉ do Hanban tổ chức. Là một bộ phận của Bộ Giáo dục Trung Quốc do Viện Khổng Tử phụ trách. Tuy nhiên, trên thực tế, vẫn còn khá nhiều người chưa hiểu về chứng chỉ này hoàn toàn.  Hãy cùng YOYO CENTER tìm hiểu thêm về chứng chỉ và cách luyện thi HSKK là gì trong bài viết dưới đây.

  Luyện thi HSKK như thế nào?
  Luyện thi HSKK như thế nào?

   

  Chứng chỉ HSKK là gì?

  HSKK là chứng chỉ nhằm kiểm tra trình độ sử dụng tiếng Trung dành cho những bạn đang theo bộ môn Hán Ngữ. HSKK là từ viết tắt của 口语 (汉语水平口语考试 – Hanyu Shuiping Kouyu Kaoshi. Nếu dịch sang tiếng Việt thì chính là kỳ thi năng lực khẩu ngữ tiếng Hán. Nhiều người lựa chọn chinh phục chương trình này để cải thiện và nâng cao Hán Ngữ của bản thân. 

  Chứng chỉ HSKK và HSK có gì khác nhau?

  • HSK: Đây là kỳ thi tiêu chuẩn hóa và có giá trị trên toàn thế giới. bạn có thể so sánh chứng chỉ này giống với các chứng chỉ tiếng Anh. HSK có hiệu lực trong vòng 2 năm kể từ ngày cấp. Chứng chỉ này có thể giúp bạn đi xuất khẩu lao động, kết hôn với người Trung Quốc. Nếu bạn có nhu cầu đi du học, đây chắc chắn là một phương tiện giúp bạn được nhận học tại Trung Quốc. Cách sử dụng nó cho công việc nếu công ty, tổ chức yêu cầu.
  • HSKK: mục đích của chứng chỉ này là để đánh giá trình độ biểu đặt bằng khẩu ngữ. Nó kiểm tra độ thông thông thạo tiếng Trung của bạn. HSKK bao gồm sơ cấp, trung cấp và nâng cao. Khác với HSK, chứng chỉ HSKK sẽ kiểm tra bạn dưới hình thức ghi âm. Bạn cần đạt 60/100 điểm để vượt qua được kỳ thi và nhận chứng chỉ. Thời hạn của chứng chỉ này khá xa. Tuy nhiên, để xét học bổng Trung Quốc thì chỉ có 2 năm thời hạn. 
  Điểm khác nhau của HSK và HSKK
  Điểm khác nhau của HSK và HSKK

   

  Tại sao cần phải luyện thi HSKK ngay từ hôm nay?

  Ở thời điểm hiện tại – thời điểm mà nền kinh tế Trung Quốc đang phát triển từng ngày, thì ngôn ngữ của họ cũng được đánh giá cao. Nếu bạn muốn phát triển tiếng Trung của bản thân thì hãy luyện ngay từ bây giờ. Bạn có thể luyện thi HSKK ngay từ hôm nay để phục vụ cho nhu cầu của bản thân. 

  Nếu bạn có mơ ước du học Trung Quốc, thi chứng chỉ HSKK là điều kiện thật sự cần thiết. Hay thậm chí bạn có dự định apply học bổng tại Trung Quốc thì chứng chỉ này thật sự quan trọng đối với bạn. Bởi vì, chứng chỉ này là yếu tố chính để các trường đại học tại Trung Quốc xét duyệt có nên cấp học bổng cho bạn hay không. Vì vậy, bạn hãy dành thời gian để ôn và luyện thi HSKK cho mình nhé. 

  Cùng luyện thi HSKK hiệu quả với YOYO Center

  Nếu bạn đang tìm một địa điểm hay một trung tâm uy tín để luyện thi thì YOYO CENTER chắc chắn sẽ giúp bạn. Chúng tôi sẽ cùng bạn luyện từ sơ cấp đến nâng cao nhằm phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng giảng dạy cho học viên hoàn thành khóa học một cách xuất sắc nhất. 

  Luyện thi HSKK tại YOYO CENTER
  Luyện thi HSKK tại YOYO CENTER

   

  Khóa luyện thi HSKK trung cấp (phân tích rõ về nội dung, đối tượng khóa học,….) 

  Đây là khóa luyện thi giúp thí sinh nghe hiểu tiếng Hán. Học viên sẽ thành thạo trong việc biểu đạt tiếng Trung một cách dễ dàng, dần dần sử dụng như ngôn ngữ mẹ đẻ. Những đối tượng có thể tham gia khóa học này đòi hỏi phải là những bạn có trình độ HSK3 và HSK4 trở lên. Những bạn này thường sẽ có ý định tham gia kỳ thi HSKK. Ngoài ra, còn có những bạn có mong muốn đi du học và làm việc tại Trung Quốc. Luyện thi với giáo trình luyện HSKK trung cấp sẽ giúp các học viên ôn tập kiến thức và luyện tập theo chủ đề. Giúp các bạn có thể rèn luyện kỹ năng làm bài thi.

  Khóa luyện thi HSKK cao cấp (phân tích rõ về nội dung, đối tượng khóa học,….)

  HSKK cao cấp là khóa học dành cho thí sinh sử dụng được tiếng Hán lưu loát. Bên cạnh đó, các bạn này còn có khả năng phân tích ngôn từ tốt. Đối tượng có thể theo được khóa học phải là những bạn có trình độ HSK5 và HSK6 đang ôn luyện tham gia kì hi HSKK cao cấp. Các bạn có mong muốn đi du học và làm việc tại Trung Quốc. Các giao trình sẽ giúp các học viên rèn luyện được mọi kỹ năng làm bài thi. 

  Tổng kết

  Ở YOYO CENTER luôn có các giảng viên giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Các thầy cô sẽ chỉ dạy tận tình và giúp các học viên luyện thi HSKK giành được chứng chỉ trong tầm tay. Chỉ cần bạn có thời gian và ý chí quyết tâm, YOYO CENTER sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình luyện thi. 

  ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: HỖ TRỢ 100% PHÍ THI HSK CHO HỌC VIÊN THI TRONG NĂM 2022

  Để lại thông tin dưới đây để YOYO liên hệ tư vấn chi tiết cho bạn nhé!

   Đánh giá

   Chưa có đánh giá nào.

   Hãy là người đầu tiên nhận xét “KHÓA LUYỆN THI HSKK TRUNG CẤP – CAO CẤP”