Khóa luyện thi HSK: HSK 4, HSK 5, HSK 6 điểm cao

  Liên hệ

  HSK là kỳ thi kiểm tra trình độ sử dụng tiếng Trung nổi tiếng với tên gọi viết tắt là 汉语水平考试 (Hànyǔ shuǐpíng kǎoshì). Đây là kỳ thi dành cho những học viên không nói tiếng mẹ đẻ là tiếng Trung Quốc như: người nước ngoài, người Trung Quốc đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài hay những dân tộc thiểu sổ ở Trung Quốc. Đây là kỳ thi được xây dựng và phát triển bởi trung tâm kiểm tra trình độ Tiếng Trung trực thuộc trường Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh. Kỳ thi này gồm các cấp bậc: sơ cấp, trung cấp và cao cấp. HSK được tổ chức hàng năm ở Trung Quốc cũng như nước ngoài. Sau khi tham gia chương trình thì học viên sẽ được cấp chứng chỉ trình độ tương đương nhưng sẽ phải đáp ứng được các tiêu chuẩn quy định.

  Tại Việt Nam, luyện thi HSK đang rất được quan tâm đến. Đây là chứng chỉ được sử dụng để chứng minh trình độ tiếng Trung của những người học. Nó như là một tiêu chuẩn để tuyển dụng, xét trình độ của sinh viên cũng như ưu tiên trong việc du học. Chứng chỉ này rất phổ biến đối với cộng đồng những người học tiếng Trung tại Việt Nam với tất cả các cấp độ. 

  Những điều cần phải nắm rõ về chứng chỉ HSK

  Chứng chỉ HSK như một tiêu chí, một yêu cầu cần thiết đối với nhiều bạn sinh viên muốn ra trường. Hay thậm chí là những bạn muốn xin việc làm và đi du học Trung Quốc. Vậy luyện thi HSK là gì?

  Luyện thi chứng chỉ HSK.
  Luyện thi chứng chỉ HSK hiệu quả với YOYO Center

   

  Chứng chỉ HSK là gì?

  HSK là chứng chỉ kiểm tra trình độ sử dụng tiếng Trung nổi tiếng. Nó là viết tắt của  Hanyu Shuiping Kaoshi (汉语水平考试).  Đây là kỳ thi khảo sát trình độ tiếng Hán. Đối tượng có thể tham gia kỳ thi đa số là người nước ngoài. Cũng có thể là người Trung Quốc đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài hoặc những dân tộc thiểu số ở Trung Quốc. Trung tâm kiểm tra trình độ tiếng Trung trực thuộc trường Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh đã xây dựng và phát triển ra kỳ thi này. Kỳ thi được tổ chức hàng năm ở Trung Quốc cũng như nước ngoài. HSK gồm các cấp bậc từ HSK 1 đến HSK6

  Đạt được chứng chỉ HSK có khó không?

  Câu hỏi “thi HSK có khó không”luôn là câu hỏi khiến các thí sinh quan tâm và lưỡng lự. Câu trả lời chắc chắn là không và hoàn toàn không khó. Nếu như bạn tìm ra được phương pháp luyện thi HSK phù hợp với bản thân sẽ khiến bạn cảm thấy rất dễ dàng trong việc thi lấy chứng chỉ HSK. Đặc biệt, đối với những bạn chưa từng trải qua kỳ thi này, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy lo sợ. Chính vì thế, đây chắc chắn là một trong những động lực để bạn cố gắng hơn rất nhiều. Để đạt được điểm số cao trong kỳ thi này, bạn cần phải cung cấp cho bản thân những kinh nghiệm cũng như bí quyết làm bài thi. 

   

  Quyền lợi khi đạt được chứng chỉ HSK

  • Chứng chỉ này có hiệu lực trong vòng 2 năm kể từ ngày cấp.
  • Có giá trị trên toàn thế giới.
  • Học sinh lớp 12 có thể miễn thi tốt nghiệp THPT môn ngoại ngữ.
  • Bạn có thể được miễn học các học phần ngoại ngữ tại trường đối với sinh viên.
  • HSK sẽ là căn cứ để các trường đại học Trung Quốc tuyển sinh du học sinh. 
  • Là căn cứ để các công ty, tổ chức tuyển nhân viên và chứng chỉ bắt buộc để bạn có thể làm việc tại Trung Quốc. 
  Dành thời gian cho kỹ thi HSK
  Dành thời gian cho kỹ thi HSK

   

  Vậy làm sao để ôn và luyện thi HSK hiệu quả nhất?

  Bạn đang gặp khó khăn trong việc luyện thi HSK. Bạn không biết làm như thế nào để tạo ra hiệu quả cho kỳ thi HSK. Bạn không biết bắt đầu từ đâu. Vậy hãy để YOYO Center giúp bạn. 

  Cần biết cách ôn luyện đúng cách

  • Học thuộc vốn từ HSK: Vốn từ vựng càng phong phú  và thích hợp sẽ giúp ích rất nhiều trong việc luyện thi HSK của bạn.
  • Mua sách về tự luyện thi HSK: Mặc dù hiện nay có rất nhiều đề tham khảo, cấu trúc đề giống hệt đề thi thật trên mạng.  Tuy nhiên, đề thi miễn phí trên mạng thường hạn chế và không giải thích cụ thể. Vì vậy, bạn có thể mua thêm những cuốn sách luyện thi HSK của những trung tâm uy tín để luyện đề. Bạn nên lựa chọn cho mình những cuốn sách có giải thích kỹ đáp án để kịp thời bổ sung những kiến thức ngữ pháp còn thiếu.

  Không gian học và luyện thi HSK phù hợp

  Trước khi luyện thi, bạn nên lựa chọn một không gian học tập thật phù hợp. Đây là nơi có đủ sự yên tĩnh để bạn có thể dễ dàng tập trung. Không gian có đầy đủ sự tiện nghi, cung cấp đủ mọi phương tiện để bạn có thể cung cấp kiến thức cho bản thân. Trong lúc ôn luyện bạn nên canh thời gian làm bài của bản thân sao cho phù hợp với từng bài thi. Mỗi bài thi đều có cấp độ khác nhau nên cấu trúc đề và thời gian sẽ khác nhau. Việc nắm rõ cấu trúc đề thi và thời gian thi của từng cấp độ thi chính là yếu tố quan trọng. Đây là điều kiện giúp bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi HSK. 

   

  Rút ngắn thời gian ôn luyện thi HSK tại YOYO Center

  Ôn luyện tại YoYo Center
  Ôn luyện thi HSK tại YoYo Center

   

  Việc lựa chọn khóa luyện thi để rút gọn thời gian học là điều quan trọng. Nếu bạn làm được điều này thì chắc chắn rằng điểm số cao trong kỳ thi HSK sẽ nằm trong tầm tay của bạn. 

  Ở YOYO CENTER có các lớp luyện thi từ cấp độ cơ bản cho đến nâng cao. Với lộ trình cấp tốc và tinh gọn, chúng tôi luôn cam kết sẽ giúp kết quả thi của bạn tăng lên đáng kể. Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo đầu ra cho học viên cùng các mẹo làm bài và luyện đề phù hợp. 

  Lựa chọn YOYO CENTER sẽ giúp bạn có được nhiều quyền lợi nhờ vào: 

  • Quá trình giảng dạy phù hợp với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm
  • Các kiến thức được học thực tế, gần gũi với đời sống và phương pháp dạy thu hút.
  • Giáo trình phù hợp giúp học viên chinh phục mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. 
  • Có đội ngũ trợ giảng giúp chữa bài tập, gửi tài liệu và chăm sóc 24/7,…

  CÁC KHÓA LUYỆN HSK TẠI TRUNG TÂM

  • CB3 – KHOÁ LUYỆN THI HSK4: Khóa học này sẽ giúp bạn nắm được 1200 từ vựng. Khóa này sẽ dành cho những bạn có đầu vào HSK3, muốn luyện thi HSK4 cùng 4 kỹ năng. Học viên sẽ được học với giáo trình BiaoZhun nhằm cải thiện 4 kỹ năng thật tốt. 
  • CB4 – KHOÁ LUYỆN THI HSK5: Đồng hành cùng giáo trình BiaoZhun tích hợp 4 kỹ năng sẽ giúp bạn nắm được 2500 từ vựng. Chương trình này dành cho những bạn có đầu vào HSK4 và có ý định thi HSK5.
  • CB5 – KHÓA LUYỆN THI HSK6: Khóa luyện phù hợp cho những bạn có đầu vào HSK5. Giúp bạn nắm được 4000 – 4500 từ vựng sau khi hoàn thành khóa học. Học cùng giáo trình BiaoZhun tích hợp 4 kỹ năng sẽ giúp bạn  củng cố về ngữ pháp, ngữ pháp từ, ngữ pháp ngữ, ngữ pháp câu, phân biệt từ cao cấp.

  Tổng kết

  Tìm một địa điểm luyện thi HSK không quá khó bạn. Bạn chỉ cần lên google tìm kiếm thì chắc chắn sẽ ra rất nhiều trung tâm cho bạn chọn. Tuy nhiên để lựa chọn nơi phù hợp và uy tín thì chắc chắn là một điều khó hơn hẳn. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ và cân nhắc cẩn thận trước khi chọn trung tâm để luyện thi HSK.

   

  ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: HỖ TRỢ 100% PHÍ THI HSK CHO HỌC VIÊN THI TRONG NĂM 2022

  Để được tư vấn và lựa chọn khóa ôn luyện HSK phù hợp, các bạn liên hệ với trung tâm để được tư vấn nhé!

   Đánh giá

   Chưa có đánh giá nào.

   Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khóa luyện thi HSK: HSK 4, HSK 5, HSK 6 điểm cao”