214 bộ thủ tiếng Trung qua thơ nổi tiếng dành cho học viên

Bộ thủ đóng một vai trò quan trọng trong việc học và nhớ tiếng Trung một cách hiệu quả nhất. Nhiều học viên mới sẽ cảm thấy một chút khó khăn trong việc ghi nhớ các bộ thủ. Tùy nhiên thì nếu có sự kiên trì và bền bỉ thì việc vượt qua thử thách này sẽ đạt được. Bộ thủ trong tiếng Trung này có rất nhiều lợi ích và trong bài viết này thì Trung tâm tiếng Trung Yoyo sẽ giới thiệu đến các bạn về bộ thủ thường dùng trong tiếng Trung qua cách nhớ bằng thơ với tên gọi là “ 214 bộ thủ tiếng Trung qua thơ

1. Bộ thủ trong tiếng Trung là gì?

Bộ thủ trong tiếng Trung (部首) được biết đến là một phần cơ bản quan trọng của chữ Hán và chữ Nôm. Các học viên khi học tiếng Trung thì chỉ cần dựa vào bộ thủ này thì việc tìm hiểu và tra từ chữ Hán sẽ dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều.

214-bo-thu-tieng-trung-qua-tho

Chữ Hán phụ thuộc rất nhiều vào một trong nhóm 214 bộ thủ này nên khi các học viên học tiếng Trung mà thành thạo được bổ thủ này thì việc học trở nên hanh thông, thú vị hơn rất hiều. Bộ thủ sẽ được đơn giản hóa khi được đưa vào trong các chữ khác. Hơn nữa thì bộ thủ chính là chữ có ý nghĩa xuất hiện thường xuyên khi học tiếng Trung của các học viên.

Trung tâm tiếng Trung Yoyo đính kèm file PDF về 214 bộ thủ tiếng Trung qua thơ tới các học viên dưới đây nhé. Các bạn có thể tải về hoặc học trực tiếp trên website của chúng tôi. Trong suốt quá trình học mà các bạn cần hỗ trợ hay tư vấn thêm thì hãy liên hệ với đội ngũ của Trung tâm tiếng Trung Yoyo nhé!

 

 

 

Bài viết liên quan