Học tiếng Trung online với 10 website cực đỉnh

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của Internet thì việc học tiếng Trung online trở nên rất thuận tiện và dễ dàng. Chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone có internet là bạn hoàn toàn có thể học tiếng Trung online ở bất kỳ đâu. Tùy nhiên thì nhiều học viên mới bắt đầu học tiếng Trung thì chưa biết lựa chọn website nào để bắt đầu hành trình của mình. Trong bài viết này, trung tâm tiếng Trung Yoyo sẽ giới thiệu tới các bạn “ học tiếng Trung online với 10 website cực đỉnh” này nhé!

1. Chinese-tools.com

Chinese-tools.com là website cung cấp cho bạn một số khóa học tiếng Trung cơ bản, một số công cụ ngôn ngữ hữu ích và một số tài nguyên khác, bạn có thể học bính âm, tiếng lóng, thư pháp và một số kiến ​​thức hoặc kỹ năng tiếng Trung cơ bản khác một cách rất dễ dàng. Với giao diện đơn giản và nhiều chủ đề khác nhau thì học viên sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị trên hành trình chinh phục tiếng Trung của mình.

Website: https://www.chinese-tools.com/

website-chinese-tools

2.Nciku

Nciku là một từ điển trực tuyến, bạn có thể học các ký tự, từ hoặc cụm từ tiếng Trung theo nghĩa, cách viết, cách phát âm và câu ví dụ, bạn có thể học một số hội thoại, danh sách từ vựng, từ chủ đề và bạn cũng có thể tham gia cộng đồng và giao tiếp với những người khác . Đây là website học tiếng Trung online được nhiều người lựa chọn. Website này có nhiều thông tin hữu ích dành cho các học viên mới.

Website: https://dict.naver.com/

website-nciku

3.Mdbg – cuốn từ điển tiếng Trung-Anh

Trên trang web Từ điển Trung-Anh Mdbg, bạn có thể học các ký tự Trung Quốc theo nghĩa, cách viết và cách phát âm của chúng, bạn có thể làm một số câu đố về ký tự Trung Quốc, tạo thẻ nhớ ký tự và bạn cũng có thể sử dụng từ điển trên điện thoại di động của mình. Website này được nhiều học viên nước ngoài sử dụng khi bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Trung. Ngoài ra, bạn cũng có thể học thêm tiếng Anh tại đây.

Website: https://www.mdbg.net/chinese/dictionary

website-english-chinese-dictionary

4. BBC tiếng Trung

BBC Tiếng Trung cung cấp cho bạn một số hướng dẫn nhỏ về bính âm, âm điệu và ký tự của Trung Quốc, bạn có thể xem một số video về các cuộc hội thoại thực, làm một số bài kiểm tra và bạn cũng có thể chơi một số trò chơi ký tự vui nhộn trên chính website này.

5.Livemocha

Livemocha tập trung vào việc học ngoại ngữ bằng các khóa học và giao tiếp. Để học tiếng Trung trực tuyến, bạn có thể chọn một khóa học tiếng Trung, gửi câu trả lời và trò chuyện với các thành viên có ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Trung. Đây cách thức bạn sẽ vừa học và vừa giao lưu với người bản xứ. Đó là điều rất thú vị khi bạn học tiếng Trung.

Website: https://www.livemochas.com/vi

livemocha

6.Ting

Ting (听) có nghĩa là lắng nghe, và như tên gọi, bạn có thể học tiếng Trung bằng cách nghe nhiều tài liệu, chẳng hạn như hội thoại, truyện, thơ, v.v. Bạn có thể nghe các từ, cụm từ và câu tiếng Trung cho các chủ đề khác nhau, chẳng hạn như máy tính, thời gian, thời tiết, v.v. Với website này thì bạn sẽ học được nhiều từ mới về nhiều lĩnh vực, chủ đề khác nhau.

7. Lang-8

Lang-8 tập trung vào việc viết bằng tiếng nước ngoài. Bạn viết nội dung nào đó bằng tiếng Trung mà bạn đang học, sau đó người bản ngữ sẽ sửa cách viết của bạn và bạn cũng có thể giúp người khác học tiếng mẹ đẻ của mình bằng cách sửa chữ viết của họ. Đây là website rất hữu ích để bạn luyện viết Tiếng Trung của mình.

Website: https://lang-8.com/

lang-8

8. Câu đố từ vựng tiếng Anh-Trung

Bài kiểm tra năng lực tiếng Trung (HSK) là bài kiểm tra tiêu chuẩn quốc gia của Trung Quốc để đánh giá trình độ tiếng Trung của những người không phải là người bản ngữ và Trắc nghiệm từ vựng tiếng Anh-Trung cung cấp cho bạn nhiều câu đố cho mọi cấp độ của kỳ thi HSK. Nếu bạn gặp khó khăn thì có thể dùng google dịch trong suốt quá trình học.

Website: https://iteslj.org/

English-Chinese-Vocabulary-Quizzes

9. Khóa học Internet Polyglot

Trang web Khóa học đa ngôn ngữ Internet dành cho bạn để học từ vựng bằng nhiều ngôn ngữ. Bạn có thể chọn khóa học tiếng Trung theo sở thích của mình, và chọn bài học bạn muốn học, sau đó bạn có thể học các từ tiếng Trung với ý nghĩa, cách phát âm và hình ảnh.

Website: https://www.internetpolyglot.com/

Internet-Polyglot

10. Learn Chinese Everyday

Learn Chinese Everyday chủ yếu dạy bạn một từ tiếng Trung hàng ngày, bạn có thể học từ đó theo nghĩa, cách phát âm, các từ / cụm từ thông dụng và câu. Bạn có thể nghe tất cả các từ, cụm từ và câu ví dụ. Đây là website rất hữu ích dành cho bạn ôn, luyện các từ thông dụng, cơ bản được người bản xứ nói hàng ngày.

Website: http://www.learnchineseeveryday.com/

learn-chinese-everyday

Trong số 10 trang web trên, một số website (chẳng hạn như Ting) tập trung vào nghe, một số website (chẳng hạn như Lang-8) tập trung vào viết, một số website (chẳng hạn như Nciku) tập trung vào từ vựng, và một số tập trung vào các kỹ năng hoặc kiến ​​thức tiếng Trung khác, bạn có thể kiểm tra các website mà trung tâm tiếng Trung Yoyo giới thiệu và chọn website học tiếng Trung online tốt nhất cho bạn. Ngoài ra, trung tâm Tiếng Trung Yoyo cũng đào tạo tiếng Trung online 1-1 dành cho tất cả các học viên muốn chinh phục ngôn ngữ này. Giờ học, lịch học thì rất linh hoạt do học viên sắp xếp. Mọi thắc mắc thì các bạn có thể liên hệ Hotline: 0369028708. Trung tâm tiếng Trung Yoyo chúc các bạn thành công trong việc chinh phục tiếng Trung nhé.

 

 

Bài viết liên quan